Category Archives: NEWS GTA

โปสเตอร์เกมส์ Grand Theft Auto 5

เว็บไซต์เกมส์จากต่างประเทศ ได้เปิดเผยภาพโปสเตอร์ Grand Theft Auto 5 หรือ GTA 5 เกมส์แอคชั่นผจญภัยชื่อดัง โดยระบุเครื่องเกมส์ที่วางจำหน่ายได้แก่ Xbox 360 และ PlayStation 3 พร้อมกำหนดวางขายช่วงฤดูใบไม้ผลิ

สำหรับข้อมูลเกมส์ GTA 5 เปิดเผยไม่มากนัก หลักๆมีเพียงแค่แสดงกราฟิกเกมส์ที่ทันสมัยและเสมือนจริงขึ้นเท่านั้น

เผยภาพเกมส์ GTA 5 เพิ่มเติม

ประมวลภาพเกมส์ Grand Theft Auto 5 เกมส์แอคชั่นผจญภัยภาคล่าสุด

Rockstar Games เปิดเผยภาพเกมส์ Grand Theft Auto 5 เกมส์แอคชั่นผจญภัยภาคใหม่ล่าสุด โดยนำเสนอยานพาพนะการเดินทาง,ทัศนียภาพรถยนต์คันหรู และตัวละครเกมส์ทั้ง 3 

Grand Theft Auto 5 โดยแนะนำตัวละครเอกทั้ง 3 ตัว

Rockstar Games ได้ปล่อยวิดีโอเทลเลอร์เกมส์ Grand Theft Auto 5 โดยแนะนำตัวละครเอกทั้ง 3 ตัว ได้แก่ Franklin, Michael และ Trevor ที่มีบุคลิกนิสัยที่มีตั้งแต่”ร้ายเงียบ” จนถึง “โหดบ้าบิ่น”

ภายในวิดีโอเกมส์นำเสนอความเป็นมาของตัวละครทั้ง 3 ที่เป็นเพื่อนกัน โดย Michael เคยเป็นโจรปล้นธนาคารที่มีชีวิตอันหรูหราจากเงินที่ปล้นมา, Trevor ที่เคยเป็นเพื่อนร่วมงาน แถมติดยาเสพติดเป็นอาจิณย์ Michael ส่วน Franklin เป็นเพื่อนของ 2 คน และเป็นเจ้าหน้าที่ยึดรถยนต์ที่มีนิสัยสุดเถื่อน

Grand Theft Auto ให้ผู้เล่นใช้ชีวิตอย่างอิสระ

Rockstar Games เปิดเผยข้อมูลและเทลเลอร์เกมส์ Grand Theft Auto 5 ในโหมด Online หรือ Grand Theft Auto Online เปิดโอกาสให้ผู้เล่นใช้ชีวิตอย่างอิสระและออกปล้นเพื่อทำรายได้ให้แก่ตัวเองและเพื่อนๆของผู้เล่น ในเมืองใหญ่ Los Santos

Grand Theft Auto Online ให้ผู้เล่นใช้ชีวิตจำลองภายในเกมส์ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นจากทั่วโลกอย่าง อิสระ บรรจุผู้เล่นในเกมส์สูงสุด 16 คน ผู้เล่นสามารถเดินทางสำรวจเมืองเพียงคนเดียวหรือเดินทางพร้อมกับผู้เล่น ร่วมทำภารกิจในเกมส์ที่มีอยู่ในโหมดผู้เล่นคนเดียวหรือภารกิจใหม่ อีกทั้งทำกิจกรรมยามว่างจิปาถะตามสถานที่ต่างๆ

ทั้งนี้เกม Grand Theft Auto Online ยังสามารถเข้าเล่นโหมดเกมส์ประเภทต่างๆเพื่อแข่งขันระหว่างผู้เล่นด้วยกัน นอกจากนั้น ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครเกมส์ ตั้งแต่หัวจรดเท้า, สามารถปรับแต่งลายรถยนต์เป็นของตัวเอง, ทำ Checkpoint ไว้สำหรับแข่งจักรยานวิบาก และระหว่างการใช้ชีวิตก็ต้องระวังเหล่าผู้เล่นที่ไม่หวังดีคอยก่อก่วนยิงอุกอาจกลางถนน

สำหรับเงินที่ผู้เล่นหาได้มา นำไปจับจ่ายได้อิสระ ตั้งแต่ ซื้ออาวุธจนถึงซื้อคอนโดหลังหรูสำหรับพักอาศัย อีกทั้งซื้อรถยนต์คันหรูจนถึงซื้อโรงเก็บรถคันใหม่ๆสะสมได้อีกด้วย

เกม Grand Theft Auto Online จะเปิดให้เล่นบนออนไลน์วันที่ 1 ตุลาคม 2013 โดยสามารถเข้าเล่นผ่านตัวเกมส์ Grand Theft Auto 5 ซึ่งวางขายวันที่ 17 กันยายน 2013 บน Xbox 360 และ PlayStation 3

แอบขึ้นเครื่องบิน เลียนแบบเกม GTA

เว็บไซต์ MSN จากอเมริกานำเสนอข่าวถึงเด็กชาวอเมริกันวัย 9 ขวบ แอบขึ้นเครื่องบินจากสายการบินดัง โดยผ่านการตรวจผู้โดยสารขาออกและแอบขึ้นใต้ท้องเครื่องบินถึงครึ่งเส้นทาง ด้านพ่อของเด็ก 9 ขวบระบุว่า อาจเลียนแบบจากเกมส์ Grand Theft Auto เกมส์แอคชั่นผจญภัยชื่อดัง

หลังจากที่ตำรวจจับตัวเจ้าหนูวัย 9 ขวบคนนี้ได้ ก็มีการสอบปากคำว่า ทำไปเพราะอะไร เจ้าหนูคนนี้ก็บอกว่า ทำเพราะเลียนแบบเกม Grand Theft Auto (ไม่ได้ระบุว่าภาคไหน แต่น่าจะภาค 5 เนี่ยแหละ) โดยในเกมส์มีภารกิจหนึ่งที่ให้ลอบขึ้นเครื่องบินแล้วนั่งอยู่เงียบๆ เขาจึงเลียนแบบภารกิจนั้นนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เจ้าหนูและครอบครัวจึงมีความผิดและต้องขึ้นศาลในเมือง Las Vegas แต่ว่าเนื่องจากเด็กยังอายุน้อย เลยไม่มีความผิด ความซวยจึงตกที่ผู้ปกครองต้องเสียค่าปรับ โทษฐานดูแลลูกไม่ดีตามระเบียบ ส่วนสนามบินก็โดนสั่งให้เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยกันมากขึ้น หลังเจ้าหนูเทพรายนี้โชว์ Stealth ลอบขึ้นเครื่องได้อย่างง่ายดาย

ขับรถสุดผาดโผนจากเกมส์ Grand Theft Auto 5

กลุ่มผู้เล่นจากต่างประเทศได้ร่วมกันจัดทำคลิปวิดีโอรวมขับรถสุดผาดโผนจากเกมส์ Grand Theft Auto 5 โดยขับมอเตอร์ไซต์และรถยนต์คันหรูที่มีความเร็วสูงในการผาดโผนเส้นทางเพื่อลอยตัวบนอากาศ

คลิกดูวิดีโอด้านล่าง

https://bk-st.mthcdn.com/videobk01/2014/04/01/1396285506/1396285506_720.mp4

เด็กช่วยชีวิตคุณตาจาประสบการณ์เล่นGTA

GTA หรือเกมส์ Grand Theft Auto ในมุมมองของบุคคลทั่วไป หรือแม้กระทั่งผู้เล่นมองว่า เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่บรรจุความรุนแรงและผิดกฏหมายมากมาย แต่ก็มีอีกมุมเล็กๆอีกมุมที่มอบการเรียนรู้แก่สังคมและครอบครัว

Charley Cullen เด็กหนุ่มวัย 11 ปีได้ช่วยชีวิต Finn คุณปู่แท้ๆของตัวเองวัย 79  ด้วยทักษะการขับรถที่เรียนรู้มาจากการเล่นเกม Grand Theft Auto(GTA) เมื่อคุณปู่ได้หมดสติขณะที่กำลังขับรถที่ความเร็ว 73 ไมล์ต่อชั่วโมง

ภายในเกมส์ Grand Theft Auto นอกจากที่จะมีภารกิจที่ต้องไปปล้นหรือทำสิ่งผิดกฏหมายแล้ว การขับรถในเกมส์ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของเกมส์เพื่อเดินทางไปยังอีกสถานที่หนึ่งได้อย่างรวดเร็ว หนำซ้ำ ผู้เล่นจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการขับรถทั้งสิ้น ที่น่าสนใจคือ เกมส์ GTA มีการพัฒนาเรื่องความสมจริงในการขับเคลื่อน ทำให้ผู้เล่นเรียนรู้และรับทราบถึงการขับรถเบื้องต้น ตลอดจน การจราจรในท้องถนนในเกมส์

GTA 5 ทำวิดีโอสาธิต “ก่อการร้าย”

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ gta5-isis-terrorsist-2.jpg

กลุ่มก่อการร้าย ISIS จัดทำวิดีโอที่อิงจากเกมส์ Grand Theft Auto 5 นำเสนอและถ่ายทอดการก่อการร้ายอันสุดรุนแรง

วิดีโอดังกล่าวได้เริ่มต้นขึ้นข้อความว่า เราจะทำในสิ่งที่พวกคุณทำกันอยู่ในเกมส์เพื่อใช้ชีวิตจริงบนสมรภูมิรบ จากนั้นได้เปิดคลิปของเกมส์ Grand Theft Auto 5 นำเสนอตัวละครเกมส์ที่เสมือนเป็นผู้ก่อการร้ายทำการขับรถไล่ยิงตำรวจขณะที่ไล่ล่า ขับรถเทียบรถตำรวจและทำการปลิดชีพด้วยระเบิด รวมสมาชิกทีมยิงไล่ล่าประชาชน และที่รุนแรงที่สุดคือ ลากตำรวจออกจากรถและยิงเจ้าหน้าที่แบบระยะประชิดแบบไม่ยั้ง การจัดทำครั้งนี้ต้องการสร้างขวัญกำลังใจแก่มุสลิมหัวรุนแรง ชักชวนเยาวชนและฝึกซ้อมก่อการร้ายเพื่อต่อสู้กับประเทศตะวันตก และสร้างความสะเทือนขวัญแก่ผู้ที่เป็นปกปักษ์

Grand Theft Auto 5 กลายเป็นมุมมองเกมส์ FPS

Rockstar Games เปิดตัวโหมดเกมส์ Grand Theft Auto 5 ในรูปแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (First Person Shooter)  ให้ผู้เล่นสัมผัสกับมุมมองการเล่นแบบใหม่ที่ตื่นตาตื่นใจ และเอาใจผู้เล่นเกมส์ FPS โดยเฉพาะ

สำหรับมุมมองดังกล่าว ได้เพิ่มเติมเป็นส่วนหนึ่งของมุมมองในเกมส์ จากปกติที่ตัวเกมส์จะเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 (TPS) ที่น่าสนใจคือ มุมมองแบบ FPS ไม่สร้างให้ผู้เล่นมึนหัว อีกทั้ง ยังได้เห็นอาวุธปืนและแขนของตัวละครขณะยิงต่อสู้กับศัตร รวมถึงเห็นท่าทางต่างๆผ่านแขนตัวละคร อย่างเช่น การบังคับพวงมาลัย การแกว่งแขนขณะวิ่ง เป็นต้น ด้านกระแสตอบรับจากผู้เล่น ต่างให้ความสนใจและอยากสัมผัสกับมุมมองใหม่ครั้งนี้

เกมส์ Grand Theft Auto 5 เตรียมวางขายบน PC, Xbox One และ PlayStation 4

15 กิจกรรมสันทนาการ เกมส์ GTA 5

Grand Theft Auto แล้วจะต้องเกิดเรื่องเสียทุกๆครั้งจากการโดนตำรวจจับกุม หรือทำสิ่งผิดกฏหมายจนกลายเป็นผู้ร้ายเบอร์หนึ่งที่ถูกหมายหัว อย่างก็ดีที่เกมส์นี้ มีบางสิ่งลดระดับจากความรุนแรงมาเป็นการผ่อนคลาย และสัมผัสโลกเสมือนในเกมส์ เราจึงขอรวบรวม 15 กิจกรรมสันทนาการเกม GTA 5 ที่คุณไม่เคยรู้ว่ามันมีและไม่เสี่ยงโดนตำรวจจับด้วย 

ปั่นจักรยาน

โดดร่มชูชีพ

แต่งรถยนต์

ดำน้ำดูปะการัง

ล่องเรือ

ขับเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์

ล่าสัตว์ในป่าใหม่

แข่งรถ

เที่ยวชายหาด

สำรวจใต้ทะเลลึก

ช้อปปิ้ง

ชิวทิวทัศน์

เดินป่า

เล่นโยคะ

เล่นกีฬา-ตีกอล์ฟ-ตีเทนนิส