Category Archives: Uncategorized

เกมเมอร์จัดทำ Mod ในเกม GTA V ที่เปลี่ยนตัวละครเป็นสัตว์นาๆ

GTA V ในรูปแบบ PC ได้วางจำหน่ายไปได้ไม่นานก็มีเกมเมอร์หัวใสคนหนึ่งได้สร้าง Mod ของตนเองขึ้นมาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับเกมซึ่ง Mod ตัวนี้มีจุดเด่นคือผู้เล่นสามารถแปลงโฉมตัวละครหลักให้เป็นสัตว์ชนิดต่างๆได้ด้วย

เปลี่ยนสภาพอากาศได้ดั่งใจ

1221629270436969646

ถ้าผู้เล่นดาวน์โหลด Mod ตัวนี้ไปก็จะสามารถเปลี่ยนสภาพอากาศภายในเกมได้ตามใจซึ่งก็มีอากาศให้เลือกมากมายเช่น ท้องฟ้าโปร่ง , เมฆปกคลุม , หมอกหนาทึบ , ฝนตก , พายุฝนฟ้าคะนอง เป็นต้น

ล่องลอยแบบดวงจันทร์

1221629270545659566

ผู้เล่นสามารถปรับโหมดให้แรงดึงดูดภายในเกมเป็นแรงดึงดูดเหมือนในดวงจันทร์ได้ดังเช่นเมื่อขับรถไปชนคนก็จะเกิดการลอยละลิ่วแบบนี้

ระเบิดรถด้วยกระสุนนัดเดียว

1221629270645557422

ความบันเทิงจะบังเกิดขึ้นทันทีเมื่อใน Mod ตัวนี้ได้เปลี่ยนลูกกระสุนปืนธรรมดาๆเป็นลูกจรวด RPG ได้ทันทีเมื่อผู้เล่นยิงปืนใส่ยานพาหนะซึ่งก็ช่วยประหยัดกระสุนได้ดีทีเดียว

เป็นคนมันเบื่อแล้ว

1221629270785646766

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สำคัญด้วยการที่ผู้เล่นแปลงร่างเป็นสิงสาราสัตว์ท่ามกลางเมือง Los Santos ได้เช่น วัว , กวาง , ลิง , ไก่ เป้นต้น

Rockstar เผย GTA 6 จะวางจำหน่ายให้เล่นในปี 2020

Rockstar ผู้พัฒนาเกม Grand Theft Auto ได้เผยข้อมูลเล็กๆว่าในภาคต่อไปของ GTA จะเพิ่มขนาดแผนที่ให้กว้างใหญ่ขึ้นหลังจากตอนต้นปีก็ได้มีการประกาศว่าจะสร้าง GTA ภาค 6 อย่างเป็นทางการ

ทีมงาน GTA 6 กำลังพัฒนาในส่วนของแผนที่ , เนื้อเรื่อง , ภารกิจและเขาก็ได้เผยข้อมูลของเกมภาคใหม่นี้อีกว่าตัวแผนที่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นโดยผู้เล่นจะสามารถท่องเที่ยวเดินทางไปทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาได้เช่นหัวเมืองใหญ่ๆอย่าง New York , Los Angeles , Miami เป็นต้น

การเพิ่มขนาดแผนที่ในครั้งนี้คุณ Benzies ได้แรงบันดาลใจมากจากเกม Need For Speed: The Run กับ The Crew ที่เป็นเกมแข่งรถที่มีรูปแบบการแข่งขันข้ามมลรัฐในสหรัฐอเมริกาและยังช่วยตอบโจทย์ของเกม Open World มากขึ้นด้วย

“เราจะยกสหรัฐอเมริกาทั้งประเทศลงในตัวเกมภาคนี้และผู้เล่นจะได้พบกับความสมจริงของการขับรถข้ามไปยังรัฐต่างๆ”

TheCityofLosSantos00a0f

นอกจากนี้ GTA 6 ก็ได้มีกำหนดการวางจำหน่ายแล้วโดยจะอยู่ในช่วงปี 2020 ครับ งานนี้นอกจากเตรียมเงินซื้อเกมแล้วอาจจะต้องเตรียมอัพสเปคคอมให้สูงขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Scooby-Doo Mod เสริมจากเกม GTA 5

ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูน Scooby-Doo เพราะมี Mod เสริมจากเกม GTA 5 ที่เอาใจสาวกด้วยรถแวนที่ชื่อว่า The Mystery Machine มาให้ขับกันแล้ว

aa7f08-2

The Mystery Machine ก็เป็นยานพาหนะประจำกลุ่มของ Scooby-Doo ที่เป็นรถแวนตกแต่งด้วยสีสันอันสะดุดตาและการได้มาอยู่ในเกม GTA 5 ก็ด้วยฝีมือของคุณ KingMod ที่เป็นผู้พัฒนา Mod ตัวนี้โดยเขาได้ดัดแปลงรถตู้ในเกมที่ชื่อ “Bravado Paradise” ให้กลายเป็นรถตู้สุดคัลเลอร์ฟูล

c9e6e4-3
c9e6e4-4

“Knight Rider KITT” Mod รถตัวใหม่จาก GTA 5

Mod รถตัวใหม่จาก GTA 5
“Knight Rider KITT”

K.I.T.T ยานพาหนะของพระเอกที่มีรูปร่างเท่โดนใจและล้ำสมัยสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตอบโต้กับผู้ขับขี่หรือสามารถวิ่งได้โดยไม่ต้องมีคนขับและความเจ๋งที่ว่ามานี้ได้ถูกบรรจุเป็น Mod ในเกม GTA 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ Mod ตัวนี้มีฟีเจอร์ที่แทบจะยกมาจากในซีรี่ส์เลยทีเดียวโดยเริ่มจากการเรียกใช้รถที่สามารถเลือกรูปแบบรถได้ว่าจะเป็นรถในเวอร์ชั่นปี 1982 (Pontiac Firebird) หรือปี 2008 (Shelby Mustang GT500) และถ้าหากเลือกได้แล้วก็จะพบว่าตัวรถจะวิ่่งมาหาผู้เล่นเองโดยอัตโนมัติพร้อมกับเปิดประตูด้านคนขับมาให้ด้วย

C3ok_IvLgBsA.878x0.Z-Z96KYq

และพอเข้าไปนั่งบนรถแล้วความประทับใจต่อมาคือเจ้า K.I.I.T ที่เป็นระบบปฏิบัติการของรถคันนี้จะส่งเสียงออกมาแนะนำตัวซึ่งเสียงที่ว่านี้เป็นเสียงเดียวกันกับในซีรี่ส์ที่ให้เสียงโดย William Daniels แต่ไม่เพียงเท่านั้นรถคันนี้มันสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิดโดยผู้เล่นสามารถกำหนดเส้นทางจากจุดเริ่มต้นไปยังปลายทางและให้มันวิ่งให้โดยอัตโนมัติหรือถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นในการขับขี่ Mod ตัวนี้สามารถทำให้รถกระโดดขึ้นไปข้างบนหรือจะให้มันตะแคงซ้าย-ขวาหลบรถที่สวนมาก็ยังได้

XypcoczGw9ag.878x0.Z-Z96KYq
hAkvTn-Seq9l.878x0.Z-Z96KYq

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เอาใจสาวกซีรี่ส์ Knight Rider ด้วยเสียงเอฟเฟกต์ของรถที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนหรืออีกหนึ่งฟีเจอร์ที่แสดงให้เห็นว่าเจ้ารถคันนี้มันอัจฉริยะที่ถ้าหากผู้เล่นเดินออกจากรถแล้วมันก็สามารถเคลื่อนที่ตามเจ้าของได้รวมไปถึงการเปลี่ยนโหมดเป็น Attack Mode ที่มีอาวุธเต็มสูบเช่นจรวด หรือ ระเบิด EMP และแน่นอนความเร็วของรถย่อมมีมากกว่ารถธรรมดาอยู่แล้ว ส่วนการควบคุมรถจะใช้ปุ่ม Numpad บนคีย์บอร์ดเป็นตัวควบคุมหลัก

yLshPTglc8f8.878x0.Z-Z96KYq

คงเป็นที่ถูกอกถูกใจแก่บรรดาสาวก Knight Rider ไม่มากก็น้อยนะครับและเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลด Mod ตัวนี้ได้ที่ gta5-mods.com แต่จำเป็นต้องดาวน์โหลด ScriptHook V กับ Community ScriptHook V ก่อนนะครับถึงจะสามารถเล่นได้และที่สำคัญต้องเล่นในโหมดเนื้อเรื่องเท่านั้นครับ

Grand Theft Auto 5 Redux Mod ปรับภาพภายในเกมให้สวยงามขึ้น

เกม Grand Theft Auto 5 เป็นเกมที่สุดยอดทั้งด้านเกมเพลย์ , เนื้อเรื่องหรือกราฟิกที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ แต่สำหรับใครที่ยังเล่นเกมนี้อยู่แล้วยังไม่พอภาพกราฟิกที่เป็นอยู่วันนี้ก็มีข่าวดีมาบอกครับเพราะมีนักพัฒนา Mod ได้เปิดตัว GTA 5 Redux เป็น Mod เสริมที่จะปรับปรุงกราฟิกในเกมให้สมจริงยิ่งกว่าเดิม

g10

สำหรับ GTA 5 Redux นี้จะเป็น Mod ที่พัฒนาโดยคุณ Josh Romito มีจุดเด่นที่เน้นปรับภาพภายในเกมให้สวยงามขึ้นโดยจะอิงไปที่ความสมจริงเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของเมือง Los Santos หรือยานพาหนะรถยนต์ที่ดูผิวเผินจะเหมือนของจริงมาก

แต่ถ้ายังไม่หนำใจก็มีภาพ Screenshots งาม ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้เชยชมกันอีกด้วยหรือจะนำไปตั้งเป็น Wallpaper ก็ได้

g1
g2
g3
g4
g5
g6
g7
g8

GTA 4 ตัวใหม่ออกมาแล้วซึ่งเป็นแพทช์อัปเดตตัวแรกในรอบ 6 ปี

แม้ว่า Rockstar จะมีเกมดังมากมายแต่ดูเหมือนพวกเขาจะไม่ได้ทอดทิ้งเกมเก่าในสังกัดลงไปเลยเพราะล่าสุดในไม่กี่วันที่ผ่านมานี้พวกเขาได้ปล่อยแพทช์อัปเดตเกม GTA 4 ตัวใหม่ออกมาแล้วซึ่งเป็นแพทช์อัปเดตตัวแรกในรอบ 6 ปีกันเลยทีเดียวแถมยังเป็นตัวอัปเดตสำหรับเวอร์ชั่น PC อีกต่างหาก

ในส่วนของรายละเอียดแพทช์ที่ทาง Rockstar ปล่อยมาครั้งนี้ก็จะไม่มีอะไรมากเท่าไหร่ครับหลัก ๆ จะเป็นการแก้ปัญหาในเกมเมื่อใช้การ์ดจอตั้งแต่ 2GB of VRAM ขึ้นไปและรวมไปถึงปรับให้ตัวเกมรองรับกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 , 8.1 และ 10 ด้วยครับ

แต่ถ้าอยากดูรายละเอียดแพทช์เต็ม ๆ เชิญดูข้อมูลด้านล่างได้เลย

 • เพิ่ม Code “WTV270” เพื่อแสดงว่ามีปัญหาการเชื่อมต่อเกี่ยวกับ Windows Live Sign in Assistant หรือ Games for Windows Live Servers
 • รองรับ Windows 8 , 8.1 , และ 10 ได้แล้ว
 • เพิ่มภาพ Controller Display ในหมวด Controller Configuration
 • แก้ไข Bug ในภารกิจ “Out of Commission” ที่ภารกิจไม่สำเร็จเมื่อค่า fps เกิน 60
 • แก้ไข Bug ที่จะแสดงข้อความ “Resource Usage” เมื่อมีการใช้การ์ดจอตั้งแต่ 2GB of VRAM ขึ้นไป
 • แก้ไข Bug การปรับแต่งตั้งค่าเมื่อใช้การ์ดจอรุ่นใหม่ ๆ
 • แก้ไข Bug เกี่ยวกับความละเอียดหน้าจอและแผนที่บางจุด
 • แก้ไข Bug ตัวหนังสือ
 • แก้ไขอาการ Crash “drawlist overflow”
 • เพิ่มประสิทธิภาพเกมเล็กน้อย
 • ก็เรียกว่าใครที่ยังเล่น GTA 4 ก็คงได้เฮกันล่ะครับทีนี้และการปล่อยแพทช์ครั้งนี้ก็ยังแสดงให้เห็นอีกว่าทีมงาน Rockstar ไม่ทอดทิ้งผู้เล่นเก่าหรือปล่อยลอยแพแต่อย่างใด

GTA เผย มี “แต้มเงิน” เพื่อเติมเงินในเกม

เว็บไซต์ต่างประเทศ เปิดเผยรูปแบบการให้บริการเกม Grand Theft Auto Onlineโดยมีแต้มเงิน Cash Pack ไว้เพิ่มเงินในเกมส์เพื่อตั้งตัวในการซื้อไอเทมหรือซื้อบ้านในเกมเป็นต้น

สำหรับ Cash Pack เป็นแต้มเงินเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผู้เล่นเพื่อซื้อของทุกสิ่งอย่างในเมือง Los Santos และ Blaine County ซึ่งมีแต้มเงินมีให้เลือกอยู่ 4 จำนวน ได้แก่ $100,000, $200,000, $500,000 และ $1.25 ล้าน หากเมื่อซื้อแล้ว ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีในเกมส์โดยอัตโนมัติ

เกม Grand Theft Auto Online จะรองรับผู้เล่นในเกมส์จำนวน 16 คน มีโหมดให้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแข่งรถ, ทำภารกิจปล้น ทั้งนี้ ยังสามารถเดินทางในเกมอย่างอิสระได้เหมือนเดิม

ข่าวลือ GTA 6 จะหยิบยกมาจากภาค PS2

สำหรับแฟนเกมแนว คงอยากให้ GTA ออกภาคใหม่เสียที เพราะภาคล่าสุด GTA5 ออกวางขายมาหลายปีแล้ว และตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีการปล่อยข่าวลือมาตลอด แต่ดูเหมือนว่าข่าวลือล่าสุดจะดูน่าเชื่อถือมากที่สุด เพราะมันถูกปล่อยออกมาจากช่อง The Know ทาง youtube ซึ่งก่อนหน้านี้ทางช่องเคยปล่อยข่าวลือที่เป็นความจริงหลายข่าว

โดยข่าวลือล่าสุดทำให้แฟนเกม GTA ที่เล่นมานานต้องตื่นเต้นดีใจ เพราะมีข่าวว่าฉากของเกม GTA 6 จะหยิบยกมาจากภาค PS2 ที่เป็นเมือง Vice City อีกครั้ง ซึ่งตามข่าวมีการอ้างว่าฉากหลังของเกมจะอยู่ในสถานที่เหมือนกับรัฐ Miami ในอเมริกาและหากคุณเป็นแฟนซีรีส์ GTA มายาวนานคงจะรู้ได้ทันทีว่ามันคือเมือง Vice City

ส่วนวันวางจำหน่ายของเกม GTA6 ทาง The Know บอกว่าต้องรอกันอีกยาวๆ เพราะทางค่าย Rock Star กำลังเตรียมจะโปรเมทเกม Red Dead Redemption 2 มากกว่า ทำให้อีกนานกว่าจะมีการประกาศ ซึ่งตามข่าวลือจะไม่มีการเปิดตัวเร็วๆนี้ อย่างน้อยๆก่อนปี 2020 จะไม่มีการเปิดข้อมูลอะไรแน่ ส่วนวันวางจำหน่ายลือว่าจะขายปี 2022 ซึ่งใครคิดถึงเกมก็ยังคงไปสนุกกันได้ใน GTA Online ที่ค่าย Rock Star ยังคงอัพเกรดอย่างต่อเนื่อง

ที่มา: https://www.appdisqus.com/2018/03/08/gta6-vice-city-2022.html

GTA V – Grand Theft Auto V ครบรอบ 5 ปีสุดยอดเกม Open-World

Grand Theft Auto V หรือเรียกสั้น ๆ ว่า GTA V หรือเรียกว่าเกมขโมยรถจัดว่าเป็นหนึ่งในซีรี่ย์เกมที่มีมาอย่างยาวนานเป็นที่พูดถึงอยู่ตลอดเวลาและประสบความสำเร็จเกมหนึ่งเลยทีเดียวถึงเนื้อหาเกมจะอุดมไปด้วยความรุนแรงอาชญากรรมมีเนื้อหาเกี่ยวกับเพศก็ตามแต่ว่ากระแสของมันก็ไม่เคยตกยุคเลย

แต่ทำไมจู่ ๆ เราถึงมาพูดเกี่ยวกับเกม ๆ นี้นั่นก็เพราะตอนนี้มันครบรอบ 5 ปีของ GTA V แล้วล่ะครับดังนั้นเนื่องในโอกาสที่ตัวเกมมีอายุครบ 5 ขวบวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าเกมขโมยรถในตำนานนี้มันเริ่มต้นตอนไหนและมาถึงจุด ๆ นี้ต้องเจอกับอะไรบ้าง

Grand Theft Auto ได้เดินทางไปถึงภาคที่ 5 ซึ่งใช้ชื่อว่า Grand Theft Auto V ยังคงเป็นเกม Open-World โลกเปิดมาพร้อมกับโหมดเนื้อเรื่องอันเข้มข้นถึงใจใน Los Santos เมืองที่สมมุติขึ้นแต่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากเมือง Los Angeles ในสหรัฐอเมริกาและ Multiplayer Online วางจำหน่ายครั้งแรกวันที่ 17 กันยายน 2013 บนคอนโซล

เนื้อหาในภาคที่ 5 จะเล่าถึงสามตัวละครหลัก Michael , Franklin และ Trevor ทั้งสามต้องเกี่วยวข้องกันและพัวพันกับแวดวงอาชญากรรมเต็มไปด้วยการผจญภัย บู๊แอ็คชั่นและขโมยรถเพื่อทำภารกิจแต่นอกจากเนื้อหาเกมแล้วระบบการเล่นกราฟิกภาพก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมเมอร์หลายคนติดใจ

รวมถึงการได้พอร์ตลง PC ในเวลาต่อมาเพิ่มฟังค์ชั่นที่เข้ากับแพลตฟอร์มบวกกับมี Mod เสริมเข้ามาหรือการปรับแต่งภาพบน PC/Notebook ออกมาสวยงามสมจริงทำให้ GTA V เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนขึ้นอันดับท็อปชาร์ตบน Steam อยู่บ่อยครั้งหรืออันดับเกมที่มีผู้เล่นสูงสุด/ยอดขายเราก็จะพบกับ GTA V ติดอันดับอยู่เสมอครับ

ด้วยความนิยมแบบนี้จึงไม่แปลกที่ตัวเกมจะทำยอดขายถึง 800 ล้านเหรียญทันทีเมื่อเกมวางจำหน่ายออกไปแค่วันเดียวและกวาดเงินได้อีก 1 พันล้านเหรียญในอีก 3 วันจนกระทั่งถึงตอนนี้ตัวเกมก็กวาดเงินไปกว่า 6 พันล้านเหรียญ 95 ล้านชุด พร้อม ๆ กับการอัพเดตกิจกรรมใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน

นชุด พร้อม ๆ กับการอัพเดตกิจกรรมใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน

เป็นเรื่องที่น่าแปลกทีเดียวที่เกมมีอายุกว่า 5 ปีแต่ก็ยังนิยมอยู่เหมือนเพิ่งวางจำหน่ายไม่นานผิดกับเกมฟอร์มยักษ์อื่น ๆ มักจะไม่เป็นที่พูดถึงกันแล้วถ้าผ่านเวลาไปนานขนาดนี้แต่กับ GTA V กลับทำได้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ สามารถเทียบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ได้อย่างสูสีเลยทีเดียว

ทั้งหมดทั้งมวลคงต้องยกเครดิตให้ทีม Rockstar Games ที่สร้างสรรค์ผลงานสุดยอดนี้ขึ้นมาแม้ว่าจะมีกระแสเสียงบ่นในเรื่องของเนื้อหาอันรุนแรงก็ตามแต่ไม่ว่าอย่างไรเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Grand Theft Auto V เป็นหนึ่งในเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแล้วล่ะและในส่วนของภาคต่อที่กำลังลือ ๆ กันก็ต้องมาติดตามกันว่าจะมาในทิศทางไหนกันแน่

ที่มา: ladbible , gta.wikia

สูตร GTA V รูปแบบโทรศัพท์

สูตรแบบโทรศัพท์ (ใช้ได้ทุกแพลตฟอร์ม)ผู้เล่นสามารถใช้สูตรด้วยการพิมพ์โทรเลขลงไปในโทรศัพท์และกดยืนยันโทรออก หากสูตรโกงถูกต้องจะขึ้นข้อความว่า “Cheat has been activated” บนขอบซ้ายบน และสูตรโกงจะบันทึกลงในโทรศัพท์ทันทีโดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องพิมพ์ซ้ำสูตรโกงซ้ำ

 • ตัวละครเป็นอมตะภายใน 5 นาที: 1-999-724-654-5537
 • เลือดกับเกราะเต็ม: 1-999-887-853
 • เรียกอาวุธทุกชนิด: 1-999-8665-87
 • ฟื้นพลังทักษะพิเศษ: 1-999-769-3787
 • เพิ่มดาว Wanted Level1-999-3844-8483
 • กระสุนระเบิด: 1-999-444-439
 • สระสุนเพลิง: 1-999-462-363-4279
 • หมัดเดียวจอดเป็นไซตามะแต่เพิ่มเติมคือระเบิด1-999-4684-2637
 • เล็งปืนแล้วจะเปิดโหมด Bullet Time อัตโนมัติ1-999-332-3393
 • ตัวละครวิ่งเร็วดั่ง Sonic1-999-228-8463
 • ตัวละครว่ายน้ำเร็วขึ้น1-999-468-44557
 • เรียกร่มชูชีพ1-999-759-3483
 • กระโดดสูงขึ้น1-999-467-86-48
 • วาร์ปไปจุดสูงสุดแล้วดิ่งดิ่งพสุธาลงมา1-999-759-3255
 • เมาเหล้า1-999-547-861
 • เรียกรถ Rapid GT: 1-999-727-4348
 • เรียก Comet: 1-999-266-38
 • เรียก PCJ-600: 1-999-762-538
 • เรียก Sanchez 1-999-633-7623
 • เรียก Duster: 1-999-359-77729
 • เรียกเฮลิคอปเตอร์ Buzzard: 1-999-289-9633
 • เรียก Stunt Plane: 1-999-2276-78676
 • เรียกรถ Golf Cart: 1-999-4653-46-1
 • เรียก BMX: 1-999-226-348
 • เรียก Limo: 1-999-846-39663
 • เรียก Trashmaster: 1-999-872-433
 • เรียก Duke O Death: 1-999-3328-4227
 • เรียกเรือดำน้ำ Kraken: 1-999-282-2537
 • เรียก Dodo Sea Plane: 1-999-398-4628
 • สุ่มเปลี่ยนฤดูกาล: 1-999-625-348-7246
 • แรงโน้มถ่วงเทียบเท่าพระจันทร์: 1-999-356-2837
 • รถทุกคันดริฟท์เป็นรถเต้าหู้: 1-999-766-9329
 • เกมเพลย์ช้าลง: 1-999-756-966