Category Archives: PC DOWNLOAD

GTA IV San Andreas

GTA IV San Andreas เป็น โมเดลนำเข้าสำหรับ GTA IV ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้าง San Andreas ใหม่ทั้งหมดในเครื่องยนต์ Rage ใหม่ที่สร้าง IV Liberty City 

สำหรับคนรัก GTA

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ ทุกอย่าง Grand Theft Auto IV คุณจะรัก GTA IV San Andreas มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอเกมมหากาพย์ Grand Theft Auto San Andreas ให้แก่ Rockstar Advanced Game Engine (RAGE)

Grand Theft Auto San Andreas เป็นเกมแรกในซีรีส์ GTA ที่ใช้ Rockstar Advanced Game Engine หากต้องการใช้งาน GTA IV San Andreas คุณจำเป็นต้องติดตั้ง Grand Theft Auto ไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว GTA IV San Andreas สามารถติดตั้งได้เหมือนกับโปรแกรมอื่น ๆ ณ จุดนั้น 

ยังอยู่ในรุ่นเบต้า

GTA IV San Andreas จะให้การเข้าถึงคุณลักษณะขั้นสูงและขั้นสูงบางอย่างของ Rockstar Advanced Game Engine ซึ่งรวมถึงกราฟิกและเสียง HD ที่ปรับปรุงใหม่ฟิสิกส์ที่ปรับปรุงใหม่และการเล่นซ้ำขั้นสูงรวมถึงคุณลักษณะอื่น ๆ

ในฐานะโหมดนำเข้าที่ยังอยู่ในโหมดเบต้าเป็นไปได้ว่า GTA IV San Andreas จะขัดข้องในบางโอกาส FAQ จะรวมอยู่ในไฟล์ข้อความของโปรแกรมในกรณีที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ประเด็นเกี่ยว กับ เสถียรภาพที่พบ มากที่สุดเกี่ยวข้องกับเกมที่บันทึกไว้หรือ GTA IV San Andreas มีการปะทะกันกับการติดตั้งอื่น ๆ 

การเพิ่มยอดเยี่ยม

GTA IV San Andreas เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มกราฟิกและคุณสมบัติอื่น ๆ ใน Grand Theft Auto San Andreas 

Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V เป็น เกม ผจญภัย หลายยุค ปล่อยออกมาในเพลย์สเตชัน 3 และ Xbox 360 เดิมแสดงให้เห็นว่าคอนโซลเหล่านี้ยังคงมีพลังมากพอที่จะทำให้ โลกของเกม Sandbox ตระหนักได้อย่างเต็มที่ การเผยแพร่ใหม่ที่ปรับปรุงใหม่ใน PlayStation 4 และ Xbox One ทำหน้าที่เป็นตัวอย่างของเวอร์ชันพีซีที่ยังไม่ได้ออกเวอร์ชั่น ขณะนี้เวอร์ชันพีซีมีมาให้แล้วและมีคุณลักษณะเพิ่มเติมอีกมากมายเช่น การสนับสนุนการแสดงผล 4K และ Rockstar Editor ถ้าคุณชอบ GTA III และ GTA IV คุณจะชอบเกมนี้อย่างแน่นอน! 

4K ขึ้นไป

ถ้าคุณเล่น Grand Theft Auto V บนคอนโซลพล็อตจะเหมือนกัน ยังไม่มีการอัปเดตหรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ คุณยังเล่นเป็นตัวละครสามตัว ได้แก่ แฟรงคลินไมเคิลและเทรเวอร์ในเรื่องราวที่ทับซ้อนกันเต็มไปด้วยเรื่องราว แอ็คชัน ตลกและสถานการณ์แปลก ๆ จริงๆ

แกรนด์ขโมยอัตโนมัติ V ยังมีตันของภารกิจด้านเช่นการแข่งรถถนนการล่าสัตว์การออกกำลังกายและการกำหนดจัมเปอร์ประกันตัว ภารกิจเหล่านี้มีพื้นฐานมาจากลักษณะเฉพาะ หนึ่งในจุดเด่นของ Grand Theft Auto V คือเรื่องราวอันน่าทึ่งทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตของตัวละครสามตัวนี้ได้ การใช้ตัวละครรองเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์นำมาสู่ชีวิตด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ยังมีเกมออนไลน์หลายเกมที่เรียกว่า GTA Online คุณสร้างอวาตาร์และอาศัยอยู่ใน Los Santos เสร็จสิ้นภารกิจเพื่อหารายได้ซื้ออพาร์ทเมนอัพเกรดรถยนต์และใช้ชีวิตของลูกกลิ้งสูง นอกจากนี้ยังมี Heists แบบออนไลน์ที่คุณทำกับผู้เล่นคนอื่น ๆ Heists เหล่านี้เป็นเหมือนภารกิจที่เสร็จสมบูรณ์ในโหมดผู้เล่นเดี่ยว แต่เหมาะสำหรับทีมของผู้เล่น

ใหม่สำหรับ Grand Theft Auto V สำหรับเครื่องพีซีคือ Rockstar Editor Rockstar Editor คือชุดเครื่องมือบันทึกและแก้ไขที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกและแก้ไขภาพวิดีโอเรียลไทม์ได้ คุณมีคุณสมบัติมากมายเช่นการบันทึกด้วยตนเองตัวเลือกกล้องเอฟเฟ็กต์และการเข้าถึงรายการวิทยุสถานีวิทยุ Grand Theft Auto V ที่คุณเลือก ใช้ Director Mode เพื่อสร้างภาพยนตร์สั้น ๆ ของคุณภายใน GTA V. คุณสามารถควบคุมโลกได้อย่างอิสระเพื่อสร้างภาพยนตร์ของคุณ 

เกมที่น่าตื่นตาตื่นใจเหมือนกัน

ไม่มีอะไรใหม่ใน Grand Theft Auto V สำหรับเครื่องพีซี เป็นเกมเดียวกับตัวเลือกอื่น ๆ ภาพที่ได้รับ การ อัพเกรด แสดงถึงศักยภาพของเครื่องยนต์เกมอย่างเต็มรูปแบบ การเพิ่มสถานีวิทยุใหม่ “Lab FM” นำเสนอเพลงใหม่ ๆ แต่คุณยังสามารถใช้ไฟล์ท้องถิ่นเพื่อสร้างสถานีวิทยุของคุณเองได้อีกด้วย

Grand Theft Auto V เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและน่ารำคาญตลอดเวลา แต่ตัวละครแต่ละตัวจะเต็มไปด้วยเนื้อตัว เมื่อคุณเข้าสู่โลกอาชญากรของตัวละครแต่ละตัวจะยากที่จะไม่ต้องแช่ตัว

GTA Online ช่วยให้ชีวิตเกมมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วยภารกิจที่แตกต่างกันเช่นการแข่งรถหรือการนัดหยุดงานของทีมพร้อมกับภารกิจที่ผู้เล่นสร้างขึ้น Heists นำเหตุผลที่ยิ่งใหญ่กว่าในการเล่นขณะที่คุณทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ เพื่อขโมยสินค้าที่มีขนาดใหญ่กว่า

ขณะนี้มี Rockstar Editor คุณสามารถสร้างภาพยนตร์ของคุณเองภายใน Grand Theft Auto V และแสดงทักษะความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้

เวอร์ชันพีซีอาจเป็นเวอร์ชันล่าสุดที่จะได้รับการเผยแพร่ แต่ก็มีชุดคุณลักษณะที่สมบูรณ์แบบที่สุด 

เป็นแบบคลาสสิกแล้ว

Grand Theft Auto V เป็นคอนโซลคลาสสิก PS4 และ Xbox One ออกมาเป็นตัวอย่างที่ดีของเกมที่สามารถขยายได้ รุ่นของเครื่องพีซีแสดงให้เห็นว่า Los Santos มีความสวยงามเพียงใดและผู้เล่นที่สร้างสรรค์สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่รวมอยู่ในรุ่นนี้ได้อย่างไร